024.62816874 - 024.62816873
Trang chủ Giới thiệu Dự án Dịch vụ Thư viện ảnh Tin tức Liên hệ
Dịch vụ tiện ích khác

Không chỉ tận hưởng một không gian xanh tự nhiên trong lành mà bạn còn được chăm sóc bởi các dịch vụ tiện ích đồng bộ. Tận hưởng trọn vện từng phút giây của bạn là mục tiêu quan tâm của chúng tôi.

Eco Valley Resort với hệ thống nhà hàng sang trọng, không gian BBQ ngoài trời, bể bơi thủy sinh, khu bến thuyền hồ Đồng Chanh, hệ thống massage & spa chuyên nghiệp, sân tập Golf kỹ thuật & sân tennis... sẽ mang đến cho Quý khách sự cảm nhận trọn vẹn giá trị cuộc sống...

Eco Valley Resort với không gian hội thảo sang trọng, những buổi tổ chức Chợ tình, đốt lửa trại đậm nét văn hóa hay không gian trang trại giáo dục đầy màu xanh cho những em nhỏ...sẽ mang đến cho Quý khách những buổi tổ chức sự kiện hoàn hảo.

Quý khách lưu trú tại Eco Valley Resort có nhiều lựa chọn như các phòng dành cho cá nhân, cặp đôi hoặc thuê một hay nhiều căn biệt thự riêng biệt 3 phòng ngủ cho tập thể.... tất cả đều có những không gian sinh hoạt chung hoặc ban công với những góc view ra hồ nước rộng, những triền cỏ hay thung lũng hoa tuyệt đẹp.

© 2012 HBER.VN. All rights reserved.
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÔ THỊ SINH THÁI DẦU KHÍ HÒA BÌNH
Văn phòng đại diện: P802 Nhà 17T4, Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội
Trụ sở chính: Dự án Eco Valley Resort, Xã Nhuận Trạch, Lương Sơn, Hòa Bình
Điện thoại : 024.62816874   -  Fax : 024.62816873
Email : info@hber.vn   -  contact@hber.vn
Điện thoại : - Fax :