024.62816874 - 024.62816873
Trang chủ Giới thiệu Dự án Dịch vụ Thư viện ảnh Tin tức Liên hệ
Nhà nghỉ dưỡng trong hẻm núi thung lũng

 Ngôi nhà Jackson được thiết kế bởi công ty kiến trúc Fougeron đặt ngay dưới chân một dốc đứng với cây cối rậm rạp, trong một hẻm núi thung lũng, tiếp giáp với sông ở Big Sur, California.


 
Cấu trúc của ngôi nhà nằm một cách nhẹ nhàng trên mặt đất nhằm bảo tồn, giữ gìn tự nhiên xung quanh, ko gây tác động xấu tới hệ sinh thái của khu vực.
 
Tòa nhà bao gồm bốn khối được hoàn thành bằng những vật liệu đan xen khác nhau tạo ra cái nhìn trực quan và không gian phức tạp cho cả ngoại thất và không gian nội thất. Khối nhà chính được bao bọc bởi những thanh ngang bằng đồng chạy song song với hẻm núi. Mái nhà kiểu cánh bướm (đặc trưng của kiến trúc nhà Mỹ thời hậu chiến) và những góc kính được kết nối với cấu trúc mái bởi những thanh nan mỏng mà nhằm tạo sự riêng tư mà không quá kín cho không gian bên trong. Ở cả hai đầu của ngôi nhà, hai cửa sổ cao được bố trí nhằm mang đến tầm nhìn tuyệt đẹp về phía cảnh quan thiên nhiên, rừng cây tùng đặc trưng của California, sườn núi ngoạn mục, bầu trời đầy nắng vào ban ngày và cảnh đẹp của bầu trời đầy sao lung linh vào ban đêm.
 
ArchiNews.vn
TIN TỨC KHÁC
© 2012 HBER.VN. All rights reserved.
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÔ THỊ SINH THÁI DẦU KHÍ HÒA BÌNH
Văn phòng đại diện: P802 Nhà 17T4, Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội
Trụ sở chính: Dự án Eco Valley Resort, Xã Nhuận Trạch, Lương Sơn, Hòa Bình
Điện thoại : 024.62816874   -  Fax : 024.62816873
Email : info@hber.vn   -  contact@hber.vn
Điện thoại : - Fax :