024.62816874 - 024.62816873
Trang chủ Giới thiệu Dự án Dịch vụ Thư viện ảnh Tin tức Liên hệ

TỔNG QUAN DỰ ÁN ECO VALLEY RESORT CỦA CÔNG TY

Toạ lạc bên hồ Đồng Chanh thơ mộng, chỉ cách trung tâm Hà Nội 40 phút chạy xe, như một điểm nhấn ấn tượng giữa núi rừng Tây Bắc trong một tổng thể thiết kế quy hoạch chuẩn mực, đặt bước tới Eco Valley Resort bạn sẽ được hoà mình vào sự yên bình đến thuần khiết thiên nhiên và sự hoàn mỹ đẳng cấp của một khu nghỉ dưỡng hàng đầu. Cuộc sống tại Eco Valley Resort Resort sẽ hoàn hảo theo cách riêng của bạn. Một không gian xanh ngút ngàn và cuộc sống trọn vẹn đang chờ đón bạn!

Trên 4 yếu tố nền tảng mà Donald Trump – Tân Tổng thống Mỹ - Một Tỷ phú bất động sản nổi tiếng đã đúc kết qua bao năm kinh nghiệm kinh doanh bất động sản cao cấp, chúng tôi kiến tạo nên một khu nghỉ dưỡng hoàn mỹ và đẳng cấp, đó là:

1. Cảnh quan đẹp: Hồ Đồng Chanh thơ mộng rộng 80ha – Hòn ngọc xanh của vùng Tây Bắc Tổ quốc cùng những thung lũng trải dài ngút ngàn tầm mắt là cảm hứng để chúng tôi kiến tạo nên một Eco Valley Resort đầy cảm xúc.

2. Sự thuận tiện: Từ trung tâm Hà Nội chỉ mất hơn 45 phút chạy xe với khoảng cách 33km. Sau khi Quốc lộ 6 Hà Đông – Xuân Mai hoàn thành cải tạo thành 4 làn xe với mặt cắt lên 60m vào năm 2017, Quý vị chỉ còn mất 30 phút chạy xe

3. Tiềm năng phát triển: Nằm trọn trong vùng phát triển đô thị vệ tinh Xuân Mai với nhiều dự án lớn, khi huyện Hoài Đức lên quận Eco Valley Resort chỉ còn cách nội thành Hà Nội chưa đầy 20km.

4. Tổ chức uy tín: Bộ máy tổ chức hoạt động của Eco Valley Resort với đội ngũ các công ty và kiến trúc sư uy tín trong lĩnh vực kiến tạo các khu Resort đẳng cấp:

► Thiết kế ý tưởng: Công ty TNHH Hồ Thiệu Trị và Cộng sự (Kiến trúc sư Asean)

► Thiết kế cảnh quan: Công ty thiết kế cảnh quan EDEN LANDSCAPE

► Thiết kế chi tiết hạ tầng kỹ thuật: Trung tâm thiết kế Sở Xây dựng Hòa Bình

► Giám sát và tư vấn chiến lược: KTS Michel Regembal và KTS Claude Costantini – CR Architecture

► Đơn vị thi công: Công ty Xây dựng Handico27

A1: Khu trung tâm văn khóa thể dục thể thao
A2: Nhà hàng, quán bar Đồng Chanh
B1: Trung tâm thương mại
B2: Trung tâm dịch vụ đón tiếp

© 2012 HBER.VN. All rights reserved.
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÔ THỊ SINH THÁI DẦU KHÍ HÒA BÌNH
Văn phòng đại diện: P802 Nhà 17T4, Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội
Trụ sở chính: Dự án Eco Valley Resort, Xã Nhuận Trạch, Lương Sơn, Hòa Bình
Điện thoại : 024.62816874   -  Fax : 024.62816873
Email : info@hber.vn   -  contact@hber.vn
Điện thoại : - Fax :