024.62816874 - 024.62816873
Trang chủ Giới thiệu Dự án Dịch vụ Thư viện ảnh Tin tức Liên hệ

 

I. GIỚI THIỆU CÔNG TY

Nền kinh tế phát triển, quá trình công nghiệp hoá và đô thị hoá tăng lên, càng thúc đẩy du lịch phát triển, đó là xu hướng phát triển chung trên thế giới. Các thành phố của nước ta, đặc biệt là thủ đô Hà Nội cũng không nằm ngoài xu thế đó. Mật độ dân số cao, sự ô nhiễm môi trường, tiếng ồn, bụi, khói xe, khói công nghiệp... Tất cả những mặt trái của phát triển đô thị đã ảnh hưởng rất lớn đến đời sống khiến đôi khi chúng ta thấy ngột ngạt, căng thẳng, ức chế, uể oải stress... Để lấy lại sự cân bằng trong cuộc sống, hàng tuần số lượng người miền Bắc nói chung và người dân thủ đô Hà Nội nói riêng đi nghỉ ngắn ngày ở những vùng ngoại vi và phụ cận Thủ đô là vô cùng lớn.

Công ty CP Đô thị sinh thái Dầu khí Hòa Bình (HBE) ra đời năm 2011 với mục tiêu xây dựng những khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng với những thiết kế quy hoạch chuẩn mực và đẳng cấp, đáp ứng nhu cầu sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng và du lịch ngày càng cao của người dân. Hiện nay Công ty đang đẩy mạnh triển khai dự án Eco Valley Resort tại Lương Sơn, Hòa Bình giáp đô thị vệ tinh Xuân Mai, đồng thời nghiên cứu và phát triển chuỗi đô thị nghỉ dưỡng tại các vùng phía Tây Hà Nội, Hòa Bình, Vĩnh Phúc... với khoảng cách đến Trung tâm Hà Nội từ 30 đến 60 phút chạy xe.

 Khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng của HBE được thiết kế, quy hoạch và xây dựng luôn tính đến các yếu tố tác động môi trường, giảm thiểu việc sử dụng năng lượng, nước, thực phẩm cũng như giảm thiểu các chất thải, đồng thời đáp ứng truyền thống nhân văn bản địa, nhu cầu giao tiếp, sinh hoạt cộng đồng, thư giãn cá nhân và gia đình trong một không gian thân thiện gần gũi với thiên nhiên, để khách hàng luôn cảm nhận là "Nơi giao hòa giữa thiên nhiên và thời đại"

 

 

 

II. QUAN ĐIỂM KINH DOANH

 Với phương châm khách hàng là trên hết, chất lượng là hàng đầu, Công ty cam kết mang lại cho khách hàng sản phẩm dịch vụ tốt nhất, giá cả phù hợp, nhằm đáp ứng nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng ngày càng lớn của người dân trong và ngoài nước, đưa khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng của Công ty trở thành điểm đến lý tưởng, thân thiện và gần gũi đảm bảo cho khách hàng cảm nhận trọn vẹn giá trị cuộc sống.

 


 

III. NGÀNH NGHỀ KINH DOANH

- Đầu tư, xây dựng và kinh doanh phát triển khu đô thị, nhà chung cư, khu dân cư, toà nhà văn phòng, khu công nghiệp và các bất động sản khác;

- Quản lý, khai thác và kinh doanh các dịch vụ trong khu đô thị, khu nhà ở, khu dân cư tập trung, khu công nghiệp, bãi đỗ xe, khách sạn du lịch và các dịch vụ khác;

- Kinh doanh dịch vụ bất động sản: dịch vụ môi giới bất động sản, dịch vụ định giá bất động sản, dịch vụ tư vấn bất động sản, dịch vụ quảng cáo bất động sản, dịch vụ đấu giá bất động sản, dịch vụ quản lý bất động sản, dịch vụ sàn giao dịch bất động sản;

- Tư vấn thực hiện, tư vấn quản lý và điều hành các dự án đầu tư xây dựng; uỷ thác đầu tư;

- Kinh doanh xuất nhập khẩu vật tư thiết bị phục vụ cho các công trình xây dựng, cấp thoát nước, môi trường và hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng cơ sở; uỷ thác xuất nhập khẩu.
 


 


IV. THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÔ THỊ SINH THÁI DẦU KHÍ HÒA BÌNH (HBE)

VPĐD: P802 Nhà 17T4, Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội
T
rụ sở chính: Dự án 
Eco Valley Resort, xã Nhuận Trạch, Lương Sơn, Hòa Bình
Tel 024.62816874.  Fax: 024.62816873.   Mobile: 0903276083
E
mail: contact@hber.vn   
Website: www.hber.vn

 

 

© 2012 HBER.VN. All rights reserved.
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÔ THỊ SINH THÁI DẦU KHÍ HÒA BÌNH
Văn phòng đại diện: P802 Nhà 17T4, Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội
Trụ sở chính: Dự án Eco Valley Resort, Xã Nhuận Trạch, Lương Sơn, Hòa Bình
Điện thoại : 024.62816874   -  Fax : 024.62816873
Email : info@hber.vn   -  contact@hber.vn
Điện thoại : - Fax :